Điện Toán Đám Mây & DevOps


savvycom cloud and devops experts

Chuyên gia Điện toán đám mây & DevOps

Thấu hiểu sâu sắc vai trò thiết yếu của Công nghệ Điện toán đám mây đối với doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, chúng tôi cung cấp những nền tảng cốt lõi như AWS, Google Cloud và Azure với mức phí hợp lý để tối ưu hiệu quả kinh tế. Chúng tôi cũng đẩy mạnh quá trình phân phối ứng dụng lên các đám mây thông qua giải pháp DevOps tân tiến để đảm bảo doanh nghiệp luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Điện toán đám mây & DevOps của Savvycom?

Với tư cách là một đối tác hàng đầu trong phát triển phần mềm, chúng tôi đã thành công đem đến những dịch vụ phát triển phần mềm tùy biến với mức giá hợp lý trong một khoảng thời gian ngắn cho những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu để đáp ứng những yêu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án ở nhiều quốc gia khác nhau trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó có sử dụng công nghệ Điện toán đám mây & giải pháp DevOps, đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tạo đột phá với những ứng dụng chất lượng cao.

team up with savvycom for cloud and devops
automation and virtualisation

Tự động & Quy trình hóa

Savvycom khắc phục những lỗ hổng và sự bế tắc giữa quy trình phát triển phần mềm với những quy trình vận hành công nghệ khác thông qua việc tự động hóa và quy trình ảo hóa để đảm bảo quy trình phát triển linh hoạt cho sự cải tiến theo phần mềm. 

Định giá & Kế hoạch chiến lược

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong việc phân tích insights và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng cũng như chuyển đổi chúng sang những ý tưởng công nghệ, lên những kế hoạch hiệu quả và tiết kiệm để hướng tới mục tiêu kinh doanh và cung cấp lộ trình rõ ràng phục vụ cho mục đích định giá.

assessment and strategic planning
business transformation and cloud migration.jpg

Chuyển đổi và Tích hợp

Đừng lo sợ việc tụt lại phía sau! Chúng tôi sẽ giúp bạn di chuyển dữ liệu và chuyển đổi doanh nghiệp của bạn sang một bộ mặt thương hiệu hoàn toàn mới để giúp doanh nghiệp của bạn có thể vươn mình mạnh mẽ hơn trong thị trường luôn bấp bênh mà không làm mất đi những giá trị cốt lõi của mình.

Quy trình Phát triển Ứng dụng di động

INITIALISATION
GOAL DEFINITION
COMPETITIVE AUDIT
USER FEEDBACK
GOAL REVIEW
UI/UX DESIGN
TAPPABLE UI/UX PROTOTYPE
WIREFRAMES & ARCHITECTURE
UI/UX DESIGN
MOBILE APP DEVELOPMENT
MOBILE FRAMEWORK
CLEAN & SCALABLE CODE
STORAGE SOLUTIONS, DATABASES & APIs
NETWORK & SECURITY
QA & TESTING
FUNCTIONAL TESTING
PERFORMANCE TESTING
DEVICE/SIMULATION TESTING
CODE REVIEW
DEPLOYMENT @ APP STORE
APP STORES & WEB SUBMISSION
MOBILE SOFTWARE UPDATES
APP UPGRADES

Khách hàng nói về chúng tôi

Lắng nghe những gì khách hàng nói về chúng tôi.
 • "Điều ấn tượng nhất với tôi là Savvycom đã làm rất tốt việc đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi, những điều tôi mong đợi về một công ty gia công phần mềm là: văn hóa doanh nghiệp, giao tiếp, chuyên môn và là một đối tác đáng tin cậy. Đó chính là cộng tác. Tôi không nghĩ là mình đang làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ, vì họ thực sự là một đối tác của chúng tôi."
  David Cheng
  Nhà sáng lập, iHeartlocal
 • "Vượt xa những công ty phát triển phần mềm khác, nơi chỉ thực hiện những gì bạn yêu cầu, Savvycom thực sự giống như một "Giám đốc công nghệ" của tôi. Với tôi, họ còn hơn cả một đối tác. Họ thực sự rất chuyên nghiệp."
  Adam Dobson
  Nhà sáng lập, Stampp
 • "Savvycom đã đi rất xa và vượt lên trên tất cả những nhà cung cấp dịch vụ truyền thống khác. Tôi thậm chí còn không thể phân biệt được Savvycom và Jio đã bắt đầu từ đâu và kết thúc tại thời điểm nào nữa. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi."
  Raghu Rai
  CEO, Jio Health

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!