"Áp lực tạo ra Kim cương!"

TRẦN QUỐC LONG

Trưởng nhóm nghiên cứu AI

 

Gia nhập Savvycom với tư cách là Trưởng nhóm nghiên cứu AI, ông dẫn dắt các thành viên trong việc khởi xướng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất. Ông cũng là giảng viên của Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Không chỉ quản lý chiến lược công nghệ cho Phòng nghiên cứu AI (AI Lab), ông còn chịu trách nhiệm thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo thông qua hoạt động Nghiên cứu và Phát triển tại AI Lab và nâng tầm công nghệ để mang lại giải pháp cho những thử thách khó khăn nhất.

  • Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính, Học viện Công nghệ Georgia, Mỹ
  • Kỹ sư Ngành Kỹ thuật Máy tính, Đại học Quốc gia Singapore
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là một Nhà tư vấn và Trưởng phòng Công nghệ xuất sắc.
Đội ngũ Lãnh đạo
ĐẶNG THANH VÂN

ĐẶNG THANH VÂN

Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc

Trở về từ Australia với một niềm tin luôn thường trực rằng có một con đường để những kỹ sư CNTT Việt Nam cung cấp các dịch vụ chất lượng trên toàn cầu, năm 2009, bà thành lập Savvycom, trở thành một trong những gương mặt phụ nữ truyền cảm hứng do tạp chí

LÊ SỸ VINH

LÊ SỸ VINH

Chủ tịch HĐQT

Giành huy chương Vàng trong Kỳ thi Olympic Tin học tại Bồ Đào Nha năm 1998, lấy bằng Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Đức; sau đó làm nghiên cứu bậc sau Tiến sĩ tại New York, ông là người đồng sáng lập Savvycom với tầm nhìn phát triển ngành CNTT VN

NGUYỄN VĂN TUỆ

NGUYỄN VĂN TUỆ

Giám đốc Công nghệ

Là một trong những người đặt nền móng cho Savvycom, với tư cách là người dẫn dắt đội ngũ kỹ sư tại Savvycom, ông có vai trò chủ chốt trong việc bảo đảm và mang đến những dịch vụ chất lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

NGÔ CHÍ ĐỨC

NGÔ CHÍ ĐỨC

Giám đốc Chiến lược

Tốt nghiệp Đại học RMIT Melbourne và đạt bằng danh dự MBA từ Đại học Hawaii, với tư cách là một nhà lãnh đạo và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, Đức chịu trách nhiệm phát triển các khung phân tích định hình việc kinh doanh của Savvycom.

ĐỖ MẠNH ĐOÀN

ĐỖ MẠNH ĐOÀN

Giám đốc Sản xuất

Với 12 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án của các tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt ở các vị trí phụ trách triển khai các dự án lớn, ông Đoàn đã đem lại những thành công ngoài mong đợi cho công ty cũng như sự hài lòng cho khách hàng.