An Insight into the Technology world.
Analysis and Insight from Savvycom Team.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế để tối giản hóa tủ quần áo theo yêu cầu và dịch vụ mua hàng cá nhân.

Cung cấp 3 dịch vụ tạo mốt cho khách hàng, bao gồm: The Closet (Phòng để đồ); The Shopper (Người mua hàng) và The Jetsetter (Khách vãng lai).

Một ứng dụng thời trang dành riêng cho iPhone – Tiện lợi, Chuyên nghiệp, Giải pháp dành riêng cho các tín đồ thời trang.

Một công cụ thuận tiện dành riêng cho bạn

dressCODE fashion finder app booking screenshot

Thông qua dressCode, khách hàng có thể dễ dàng khám phá và đặt lịch trực tuyến để được cố vấn trang phục. Điều Savvycom và dressCODE muốn đem tới cho người dùng là sự tiện lợi. Tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Sau rất nhiều sự tính toán và xem xét, Savvycom đã nâng cấp ứng dụng dressCODE với sự tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

Bên cạnh đó, cho dù người dùng đang tìm kiếm dịch vụ Phòng để đồ, Người mua hàng hay Khách vãng lai, dressCODE cũng sẽ cung cấp một cách rất tiện lợi để khách hàng có thể xem được hồ sơ của nhà tạo mốt và những bình luận về họ, vì ứng dụng được kết nối với Pinterest và Facebook, cho phép khách hàng có thể xem cả hồ sơ mạng xã hội của nhà tạo mốt.

Với các stylist khi sử dụng ứng dụng này, dressCODE cũng sẽ đưa ra cách nhận những lịch hẹn trực tiếp từ ứng dụng, sắp xếp và quản lý những lịch hẹn giúp họ một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên thời trang và cố vấn trang phục đầy kinh nghiệm, dressCODE sẽ đưa ra những gợi ý về trang phục vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn cái nào tôn dáng của bạn, và cái nào không, đi kèm là những bí kíp kết hợp quần áo để giúp bạn trở nên nổi bật và bộc lộ cá tính của mình. Với những ý kiến sẵn có của những chuyên gia, trang phục của bạn khiến người khác luôn ngưỡng mộ và khát khao.

Kết nối trực tiếp Khách hàng – Stylist

Với tính năng trò chuyện trực tiếp của ứng dụng, khách hàng và stylist giờ đây có thể dễ dàng sắp xếp thời gian hẹn gặp phù hợp với lịch của cả hai bên. Stylist cũng sẽ luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên khi khách hàng cần.

 

dressCODE messaging screenshot
dressCODE fashion mobile app welcome screenshot

Luôn được cập nhật thông tin

Sử dụng ứng dụng dressCODE, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chuyện bỏ lỡ những thông báo quan trọng nhờ tính năng đẩy thông báo phát triển bởi Savvycom. Tính năng này cho phép bạn cập nhật những thông tin về giá cả, ưu đãi và quà tặng.

Mặt khác, việc triển khai CI/CD trong quá trình đưa phần mềm vào sử dụng thực tiễn của Savvycom, những stylist trên dressCODE có thể tự động nhận những nhắc nhở về lịch hẹn, địa điểm hẹn để họ không tới trễ.

dressCODE? – Ứng dụng đơn giản, thời trang và thân thiện với người dùng

Điều gì tạo nên sự tự tin của chúng ta? Giàu có? Hay là một thái độ luôn tích cực? Savvycom tin rằng không có câu trả lời nào là đúng cả. Đối với chúng tôi, bí mật của sự tự tin nằm ở trang phục bạn khoác lên người. Hãy luôn nhớ rằng, “Phong cách thời trang của bạn nói lên con người bạn”.

Nếu bạn thấy mình đã mua quá nhiều quần áo hoặc đang sở hữu một núi đồ hàng hiệu ở khắp mọi nơi nhưng sau đó lại bị đóng khung trong cùng một phong cách, dressCODE sinh ra là để dành riêng cho bạn. Với tất cả những tính năng tuyệt vời ấy, tại sao không thử một lần chọn dressCODE cho tủ quần áo mơ ước của mình? Hãy giúp cho trải nghiệm của bạn mỗi ngày trở nên tuyệt vời hơn với dressCODE, một ứng dụng di động thời trang được phát triển bởi Savvycom!

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!