Surpassing your expectations

is our target in software development services.
Phát triển Ứng dụng Web
Phát triển Ứng dụng Mobile
Giải pháp Quản lý doanh nghiệp
Điện toán đám mây & DevOps

Phát triển Ứng dụng Web

Không đơn thuần chỉ là công ty gia công phần mềm, Savvycom còn là một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu về đổi mới của bạn và sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ phát triển ứng dụng web an toàn, linh hoạt và hiệu quả.

Giải pháp ứng dụng toàn diện

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong phát triển web cả về Front-end và Back-end nhằm tạo ra những ứng dụng web chất lượng cao với code sạch, tính năng thông minh và trình bày có tích logic.

Hiệu quả cao

Chúng tôi tạo ra các website vượt trội với hiệu suất và tốc độ tải trang cao, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bằng việc giảm thiểu tỷ lệ thoát trang và nâng cao tương tác cũng như thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Bảo mật & Linh hoạt

Đội ngũ kiểm thử (QA & Test) chuyên xác định và sửa chữa các lỗi phần mềm, kiểm tra tính tương thích của ứng dụng và nâng cao tính bảo mật của website. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những trang web với mức độ bảo mật và linh hoạt tối đa.

Phát triển Ứng dụng Mobile

Là một công ty phát triển ứng dụng trên thiết bị di động hàng đầu và nằm trong Top 30 Nhà phát triển Ứng dụng trên thiết bị di động do Clutch bình chọn năm 2018, chúng tôi xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động trên một nền tảng hay đa nền tảng nhờ vào những công nghệ và ngôn ngữ lập trình tân tiến nhất.

Phát triển Tổng thể

Chúng tôi có chuyên môn trong dịch vụ phát triển trên thiết bị di động trong suốt vòng đời dự án, bao gồm thiết kế UI/UX, phát triển và tích hợp ứng dụng, kiểm thử, triển khai trên Cửa hàng Ứng dụng, cập nhật và bảo trì ứng dụng.

Công nghệ tiên tiến

Savvycom sử dụng những công nghệ tân tiến trong các ứng dụng trên thiết bị di động để giúp khách hàng luôn dẫn đầu trên thị trường: Internet vạn vật, thiết bị đeo thông minh (wearable), Geo Tracking, cảm biến sinh trắc học, cảm biến vị trí và nhiều công nghệ khác.

Tương thích nhiều thiết bị

Phân tích dữ liệu chuyên sâu nhằm hiểu rõ hành vi của người dùng trên điện thoại là công việc quan trọng để tối ưu hóa tính tương thích của các ứng dụng trên thiết bị di động và trải nghiệm người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Giải pháp Quản lý Doanh nghiệp

Là một đối tác phát triển phần mềm hàng đầu, chúng tôi đã thành công trong việc mang đến những dịch vụ phát triển phần mềm theo yêu cầu của cụ thể của từng khách hàng với chi phí hợp lý trong khoảng thời gian ngắn hơn cho các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và các SMEs trên toàn cầu.

Chuyên gia Full-stack

Savvycom chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp với những công nghệ mới nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia trong nhiều ngôn ngữ lập trình, framework, cơ sở hạ tầng, máy chủ, cơ sở dữ liệu và các hệ thống quản trị nội dung tùy theo nhu cầu của bạn.

Tuỳ biến & Chuyển đổi

Đội ngũ Savvycom xây dựng các ứng dụng có khả năng tuỳ biến cao nhằm đáp ứng những yêu cầu phức tạp của các doanh nghiệp. Thêm vào đó, chúng tôi phân tích code dựa trên yêu cầu cụ thể từ khách hàng, làm quá trình chuyển đổi dữ liệu trở nên thuận tiện nhất có thể cho khách hàng với mức chi phí thấp hơn và phù hợp với các hệ thống sẵn có.

Giải pháp đặc thù

Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm dự án tại nhiều nước khác nhau trên nhiều lĩnh vực như Ứng dụng web và ứng dụng di động trong Tương mại điện tử, Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng, Ứng dụng Kinh tế chia sẻ, Ứng dụng mạng xã hội và nhiều hơn thế.

Điện toán đám mây & DevOps

Các giải pháp DevOps của Savvycom tạo ra một môi trường làm việc hợp tác và liên tục giữa công nghệ và các kỹ sư phần mềm, hướng đến nâng cao chất lượng, giảm chi phí và thời gian.

Dịch vụ Điện toán đám mây

Thấu hiểu vai trò quan trọng của Công nghệ Điện toán đám mây trong bối cảnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, chúng tôi cung cấp các nền tảng như AWS, Google Cloud và Azure với chi phí hợp lý và hiệu quả kinh tế cao.

Giải pháp Tự động hoá

Savvycom nối liền khoảng cách và loại bỏ những trở ngại giữa quy trình phát triển phần mềm và các hoạt động công nghệ khác nhằm đảm bảo quy trình phát triển linh hoạt cho những đổi mới sáng tạo dựa trên phần mềm.

Dịch vụ DevOps

Dù bạn đang sử dụng bất cứ công nghệ nào, chúng tôi thúc đẩy quá trình đưa ứng dụng lên đám mây thông qua các giải pháp DevOps, bảo đảm rằng khách hàng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.

Watch the video to find out how the best ways to build an app!

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển doanh nghiệp với Công nghệ nhưng không biết làm thế nào? Hãy để chúng tôi trợ giúp bạn!