Surpassing your expectations

is our target in software development services.
Phát triển Ứng dụng Web
Phát triển Ứng dụng Mobile
Giải Pháp Quản lý Doanh Nghiệp
Điện toán đám mây & DevOps

Phát Triển Ứng Dụng Web

Với kinh nghiệm thiết kế và phát triển các hệ thống quản lý phức tạp trên nền tảng web, chúng tôi thấu hiểu những nhu cầu về đổi mới của Quý khách hàng và sẵn sàng cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng web an toàn, linh hoạt và hiệu quả. View all

Giải Pháp Toàn Diện

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong phát triển web cả về Front-end và Back-end nhằm tạo ra những ứng dụng web chất lượng cao với code sạch, tính năng thông minh và trình bày có tích logic.

Tính Ứng Dụng Cao

Chúng tôi tạo ra các website vượt trội với hiệu suất và tốc độ tải trang cao, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bằng việc giảm thiểu tỷ lệ thoát trang và nâng cao tương tác cũng như thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Bảo Mật & Linh Hoạt

Đội ngũ kiểm thử (QA & Test) chuyên xác định và sửa chữa các lỗi phần mềm, kiểm tra tính tương thích của ứng dụng và nâng cao tính bảo mật của website. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những trang web với mức độ bảo mật và linh hoạt tối đa.
Nằm trong Top 30 Công ty phát triển Ứng dụng trên thiết bị di động do Clutch bình chọn năm 2018, chúng tôi xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động dựa trên các nền tảng công nghệ tân tiến nhất. View all

Giải Pháp Tổng Thể

Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể bao gồm phân tích yêu cầu, thiết kế giao diện kiến trúc, phát triển, kiểm thử, triển khai trên App Store, cập nhật và bảo trì.

Công Nghệ Tiên tiến

Savvycom phát triển sản phẩm với những công nghệ tiên tiến giúp khách hàng luôn dẫn đầu trên thị trường: Internet vạn vật, thiết bị đeo thông minh (wearable), định vị, cảm biến sinh trắc học, cảm biến vị trí và nhiều công nghệ khác.

Tương Thích Nhiều Thiết Bị

Phân tích dữ liệu chuyên sâu nhằm hiểu rõ hành vi người dùng là công việc quan trọng để tối ưu hóa tính tương thích của các ứng dụng và tăng trải nghiệm người dùng trên nhiều thiết bị khác nhau.
Là một đối tác phát triển phần mềm hàng đầu, chúng tôi đã song hành cùng nhiều công ty lớn và nhỏ trên toàn cầu, giải quyết các bài toán quản lý tối ưu với chi phí hợp lý và rút ngắn thời gian ra thị trường. View all

Chuyên Gia Full-stack

Savvycom chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp với những công nghệ mới nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia trong nhiều ngôn ngữ lập trình, framework, cơ sở hạ tầng, máy chủ, cơ sở dữ liệu và các hệ thống quản trị nội dung tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tuỳ Biến & Chuyển Dổi

Đội ngũ Savvycom xây dựng các ứng dụng có khả năng tuỳ biến cao nhằm đáp ứng những yêu cầu phức tạp của các doanh nghiệp. Thêm vào đó, chúng tôi phân tích code dựa trên yêu cầu cụ thể từ khách hàng, làm quá trình chuyển đổi dữ liệu trở nên thuận tiện nhất có thể cho khách hàng với mức chi phí thấp hơn và phù hợp với các hệ thống sẵn có.

Giải Pháp Công Nghệ Tiên Tiến

Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm dự án tại nhiều nước khác nhau trên nhiều lĩnh vực như ứng dụng web và ứng dụng di động trong Thương mại điện tử, Hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng, Nền tảng Kinh tế chia sẻ và Mạng xã hội.
Các giải pháp DevOps của Savvycom tạo ra một môi trường làm việc hợp tác và liên tục giữa công nghệ và các kỹ sư phần mềm, hướng đến nâng cao chất lượng, an toàn thông tin, giảm chi phí và thời gian. View all

Dịch Vụ Điện Toán Đám Mây

Thấu hiểu vai trò quan trọng của Công nghệ Điện toán đám mây trong bối cảnh cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, chúng tôi làm việc trên các nền tảng như AWS, Google Cloud và Azure với chi phí hợp lý và hiệu quả kinh tế cao.

Giải Pháp Tự Dộng Hoá

Savvycom nối liền khoảng cách và loại bỏ những trở ngại giữa quy trình phát triển phần mềm và các hoạt động công nghệ khác nhằm đảm bảo sự linh hoạt cho những cải tiến sáng tạo.

Dịch Vụ DevOps

Dù bạn đang sử dụng bất cứ công nghệ nào, chúng tôi thúc đẩy quá trình đưa ứng dụng lên đám mây thông qua các giải pháp DevOps, bảo đảm khách hàng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất.

Watch the video to find out how the best ways to build an app!

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!