Phát Triển Ứng Dụng Website


a cross-functional web app development team

Đội ngũ dự án Đa chức năng

Đội ngũ kỹ sư với chuyên môn cao trong nhiều mảng là giá trị cốt lõi khi tuân theo tuyên ngôn phát triển phần mềm linh hoạt ở Savvycom. Với các đội nhóm đa chức năng tập trung không chỉ Quản lý dự án, lập trình viên mà còn cả chuyên gia thiết kế, kiểm thử và những thành viên có liên quan từ tất cả các bộ phận, chúng tôi bảo đảm rằng sự hòa hợp mang lại sản phẩm chất lượng và sự tập trung không ngừng vào trải nghiệm khách hàng.

Tại sao nên chọn Savvycom cho dự án Thiết kế & Phát triển Web?

Savvycom cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ trọn vẹn cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của Savvycom luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong phát triển web cả về Front-end và Back-end nhằm tạo ra những ứng dụng web chất lượng cao với những dòng code chuyên nghiệp, những tính năng thông minh và bố cục logic, hợp lý.

Chúng tôi cũng tập trung vào tính bảo mật và linh hoạt nhằm mang lại những lợi ích lâu dài cho khách hàng. Đội ngũ kiểm thử tại Savvycom có chuyên môn cao trong việc xác định và sửa chữa các lỗi phần mềm, kiểm tra tính tương thích của ứng dụng và nâng cao tính bảo mật của website nhằm mang lại cho bạn những trang web với mức độ bảo mật và linh hoạt tối đa.

GIẢI  PHÁP PHÁT TRIỂN WEB TOÀN VẸN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP AGILEQUY MÔ THAY ĐỔI LINH HOẠT THEO YÊU CẦU

partner with Savvycom for web app design and development

Ứng dụng Web Thương mại điện tử

Nếu doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tham gia vào cuộc đua kinh doanh kết hợp trực tuyến và truyền thống, Savvycom chính là đối tác tin cậy của bạn. Với 10 năm kinh nghiệm phát triển, chúng tôi cam kết mang đến những ứng dụng Thương mại điện tử tuyệt vời nhất với giao diện đẹp mắt, giỏ hàng tiện lợi và tính năng độc đáo nhằm đưa dự án kinh doanh trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

NỀN TẢNG MAGENTO DỄ SỬ DỤNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NỘI DUNG TÍCH HỢP MARKETING & CHUYỂN ĐỔI SỐ

Tự động hóa Quy trình Doanh nghiệp

Bạn mong muốn đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của thị trường? Đội ngũ chuyên gia luôn hướng đến kết quả sẽ hiện thực hóa những ý tưởng của bạn với những giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp (còn được biết đến với tên gọi là chuyển đổi số) qua ứng dụng web và nâng cao vị thế của bạn trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.

business process automation
animated web solutions

Giải pháp Web Animation

Những website animation được thiết kế và phát triển bởi Savvycom luôn thể hiện tính sáng tạo, hiện đại, thông minh và đơn giản, đặc biệt là giúp người dùng dễ điều hướng và sử dụng. Những trang web có thể đem lại hiệu suất làm việc rất cao thông qua việc truyền tải tới người dùng những đoạn văn bản biết nói hoặc những yếu tố chuyển động chỉ trong vòng 3 giây tải trang, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp bằng cách giảm tỷ lệ thoát trang và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Cho thuê Lập trình viên ứng dụng Web

Một trong những giá trị của Savvycom là nỗ lực hết sức để đem tới sự phát triển bền vững và lâu dài cho những khách hàng của mình - trong đó có yếu tố con người. Chúng tôi cung cấp cho thị trường lao động những lập trình viên Web với kỹ năng chuyên môn tốt nhất và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ để hướng tới mục tiêu về chất lượng sản phẩm, với mức giá hợp lý để tối ưu hóa quy trình phát triển và ngân sách của khách hàng dành cho mục tiêu vận hành xa hơn trong tương lai.

hire Savvycom web app developers

Quy trình phát triển Ứng dụng Web

INITIALISATION
REQUIREMENT ANALYSIS
FEASIBILITY ANALYSIS
TASK CLASSIFICATION
COST ESTIMATION
DESIGN
APPLICATION VISUAL GUIDE
WEBSITE LAYOUTS
UI/UX DESIGN
WIREFRAMING
APP DEVELOPMENT
FRAMEWORK & CMS IMPLEMENTATION
DATABASE STRUCTURE DESIGN
FUNCTIONALITIES IMPLEMENTATION
TESTING
CODE REVIEW
CROSS-BROWSER TESTING
SCALABILITY & LOAD TESTING
BUG FIXING
DEPLOYMENT
WEB HOSTING
RELIABLE DOMAIN
UX TESTING
WEB APP LAUNCH
MAINTENANCE
THIRD-PARTY API UPDATES
SECURITY UPDATES
MONITORING
APP SCALING

Khách hàng nói về chúng tôi

Lắng nghe những gì khách hàng nói về chúng tôi.
 • "Điều ấn tượng nhất với tôi là Savvycom đã làm rất tốt việc đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi, những điều tôi mong đợi về một công ty gia công phần mềm là: văn hóa doanh nghiệp, giao tiếp, chuyên môn và là một đối tác đáng tin cậy. Đó chính là cộng tác. Tôi không nghĩ là mình đang làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ, vì họ thực sự là một đối tác của chúng tôi."
  David Cheng
  Nhà sáng lập, iHeartlocal
 • "Vượt xa những công ty phát triển phần mềm khác, nơi chỉ thực hiện những gì bạn yêu cầu, Savvycom thực sự giống như một "Giám đốc công nghệ" của tôi. Với tôi, họ còn hơn cả một đối tác. Họ thực sự rất chuyên nghiệp."
  Adam Dobson
  Nhà sáng lập, Stampp
 • "Savvycom đã đi rất xa và vượt lên trên tất cả những nhà cung cấp dịch vụ truyền thống khác. Tôi thậm chí còn không thể phân biệt được Savvycom và Jio đã bắt đầu từ đâu và kết thúc tại thời điểm nào nữa. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời của tôi."
  Raghu Rai
  CEO, Jio Health

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!