An Insight into the Technology world.
Analysis and Insight from Savvycom Team.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Baia Baia cung cấp một website thân thiện với thiết bị di động và ứng dụng chạy hệ điều hành Android.

Được áp dụng Magento, nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh hàng đầu thế giới, với mục đích đem lại những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho người dùng.

Tính năng đa cửa hàng cho phép khách hàng có thể mua sắm thuận tiện tại nhiều địa điểm khác nhau trên cùng 1 website duy nhất.

Baia Baia – nơi mọi điều đều có thể diễn ra và mọi thứ đều có thể mua được.

fashion ecommerce mobile application

Ngành thời trang đang trong giai đoạn chuyển mình từ tập trung vào các sản phẩm cá nhân hóa đến việc thâm nhập thị trường đại chúng.Baia Baia đã đón xu hướng này, và họ biết rất rõ làm thế nào để nâng cao lòng trung thành và sự tương tác của khách hàng. Baia Baia là một website thương mại điện tử trong ngành thời trang, nơi khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm tùy chỉnh dành riêng cho họ, ví dụ như dép đi biển.

Luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách, Savvycom bảo đảm mang tới cho khách hàng sản phẩm cuối cùng hoàn thiện và chất lượng nhất. Để thấu hiểu và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Savvycom luôn trao đổi thông tin và duy trì kết nối với khách hàng thường xuyên thông qua thảo luận và hỗ trợ trực tuyến, trao đổi email qua lại trong suốt quá trình dự án diễn ra. Rất nhiều sự điều chỉnh và ý tưởng mới được nảy ra, nhưng tất cả yêu cầu của khách hàng đều được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đáp ứng.

Linh hoạt nhưng đầy nội lực
Magento, nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh hàng đầu thế giới, được tích hợp vào website Baia Baia, giúp khách hàng thông qua một công cụ tất cả trong một để điều khiển hoàn toàn tất cả các tính năng và chức năng của website. Nền tảng này cho phép website có thể tùy chỉnh, từ việc sắp xếp vị trí các tính năng cho tới điều chỉnh để phù hợp với hình ảnh thương hiệu, sứ mệnh và thói quen của người dùng.

Bên cạnh cho phép tùy chỉnh ở bên ngoài, Magen to cung cấp cho chủ sở hữu website những lựa chọn được phân tích kỹ lưỡng và sâu sắc nhằm hỗ trợ tăng doanh thu trực tuyến cũng như thu hút lượng truy cập, tương tác mua hàng nhiều hơn và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi.

Quản lý Sản phẩm
Baia Baia ứng dụng chức năng Quản trị Sản phẩm trên website, cho phép người quản trị web có thể điều khiển tất cả những chức năng liên quan đến sản phẩm ví dụ như đặt giá bán, quảng cáo và chiến dịch, báo cáo phân tích theo thời gian cụ thể v.v…

Quản lý Đơn hàng
Chức năng này cung cấp cho quản trị viên website Baia Baia một công cụ hoàn hảo để quản lý quy trình đặt hàng theo từng bước. Quy trình đặt hàng sẽ được chia nhỏ thành những phần rất chi tiết theo thứ tự nhất định từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc, ví dụ như tình trạng, đang xử lý, đang đợi thanh toán, hủy đơn hàng hoặc hoàn thành.

Trí tưởng tượng
Sự kết hợp vô tận các sản phẩm với nhau đem tới sự sáng tạo vô biên. Bản thân thương hiệu đã rất hợp thời trang và sang trọng. Tất nhiên, sẽ không đơn giản nhưng cũng rất vui.
Tự do
Có một sự tối ưu dành riêng cho Baia baia – bản thân nó đã tự chào mời khách hàng đến với thế giới mà ở đó họ có thể biến mọi thứ thành sự thật và mua mọi thứ mà họ muốn.
Hạnh phúc
Baia Baia là một thương hiệu đem tới cho khách hàng niềm vui ngay tức khắc. Những khoảnh khắc đầy hứng thú và hưng phấn. Khi khách hàng tiếp xúc với Baia Baia, tâm hồn của họ sẽ trở nên thật bay bổng.
fashion ecommerce app

Từ tầm nhìn của lập trình viên tới trải nghiệm người dùng.
Baia Baia hiểu rằng khách hàng là trọng tâm của doanh nghiệp, và với sự trợ giúp của Savvycom, những tính năng thân thiện với người dùng được phát triển trên website của Baia Baia để tối ưu hóa UI (Giao diện người dùng) và UX (trải nghiệm người dùng), đem tới những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện nhất cho khách hàng.

Đa cửa hàng
Đây thực sự là một tính năng nổi bật mà Baia Baia đem tới cho khách hàng của họ! Khách hàng có thể dạo qua nhiều địa điểm khác nhau để mua các sản phẩm.

Mỗi cửa hàng có sự đa dạng về các dòng sản phẩm độc đáo khác nhau, từ phong cách, chất liệu cho tới mức giá. Những tính năng tuyệt vời khác có thể giúp khách hàng trung thành hơn với thương hiệu gồm có một thanh tùy chỉnh cho phép khách hàng có thể tự tạo ra một đôi dép xỏ ngón theo phong cách của riêng họ với màu sắc, họa tiết và chất liệu khác; tính năng giỏ hàng được xây dựng giúp người dùng có thể lưu lại những sản phẩm sẽ được mua sau nếu họ muốn mua hàng trong tương lai.

Thanh toán trực tuyến
Tính năng thanh toán tích hợp với Paypal giúp bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất trong suốt quá trình diễn ra giao dịch trên website của Baia Baia.

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!