poker idn deposit pulsa 5000 tanpa potongan gambling and mental health problems check voting time slot how to invest in gambling stocks slot default value sara chafak poker winnings
An Insight into the Technology world.
Analysis and Insight from Savvycom Team.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Ứng dụng được xếp hạng số 1 trong Triển lãm ứng dụng di động 2016.
Được đánh giá là 1 trong những mạng lưới giới thiệu đáng tin cậy hàng đầu ở các nước Mỹ và châu Âu.
Một phiên bản web có độ phản hồi cao cho các thương nhân để thiết lập các chiến dịch bán hàng và khuyến mãi & quản lý khách hàng.

iHeartLocal – tràn ngập tính năng hữu ích để giữ tương tác với khách hàng

Với niềm tin rằng: Tất cả các doanh nghiệp đều có thể thành công, iHeartLocal đã tìm tới Savvycom để giúp họ triển khai một giải pháp kinh tế chia sẻ, cụ thể là một nền tảng di động mà tại đó, một ứng dụng sẽ được thiết kế và phát triển để cho phép người dùng tìm ra các hợp đồng trong quá trình quảng bá các doanh nghiệp địa phương.

Tuy nhiên, khi làm rõ giải pháp di động của họ, để đi tới một chiến lược, thiết kế và định hướng sáng tạo, sẽ cần kiến thức rất chuyên sâu.

iHeartLocal yêu cầu rất nhiều chức năng năng hữu ích: tạo ra một trung tâm để cung cấp lời giới thiệu & những đánh giá đáng tin cậy thông qua ứng dụng di động, cho phép người dùng kết nối với các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, đồng thời xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh cho các doanh nhân giúp họ tiếp cận với những khách hàng tiềm năng trong khi điều chỉnh mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi đã khởi động dự án với mục tiêu ban đầu như vậy!

“Điều ấn tượng nhất với tôi là Savvycom đã làm rất tốt việc đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi, những điều tôi mong đợi về một công ty gia công phần mềm là: văn hóa doanh nghiệp, giao tiếp, chuyên môn và là một đối tác đáng tin cậy. Đó chính là cộng tác. Tôi không nghĩ là mình đang làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ, vì họ thực sự là một đối tác của chúng tôi.”

David Cheng – Nhà sáng lập, iHeartLocal

Savvycom economy sharing solution

Thiết lập đơn giản
Tạo tài khoản để sử dụng iHeartLocal rất nhanh và đơn giản – bạn có thể đăng ký qua Facebook hoặc Email để bắt đầu chia sẻ ngay hôm nay.

Theo dõi bạn bè
Tính năng được nhiều doanh nhân mong đợi đã được thêm vào để giúp các doanh nghiệp quản lý địa điểm của họ.

Đánh giá đáng tin cậy
Những ứng dụng khác cho phép các đánh giá ẩn danh với ý đồ không tốt – iHeartLocal thì khác.

Chất lượng
Không giống như các dịch vụ mua theo nhóm khác, iHeartLocal chỉ cung cấp các ưu đãi và ưu đãi đặc biệt từ những nơi bạn đã chọn.

iHeartlocal mobile app economy sharing solution

Để trở thành một giải pháp kinh tế chia sẻ hoàn hảo, iHeartLocal đã được tích hợp hệ thống thời gian thực. Thách thức lớn nhất ở đây là tất cả dữ liệu và thông tin là cần thiết để được hiển thị và phát sóng ngay lập tức trên hệ thống. Để giải quyết vấn đề này, đội ngũ kỹ sư của Savvycom đã áp dụng truyền dữ liệu theo thời gian thực mà có thể tối ưu hóa hiệu quả tốc độ truyền dữ liệu giữa máy khách và máy chủ.

Đối với lượng người dùng lớn, iHeartLocal được dự đoán sẽ phục vụ ít nhất 1 triệu người dùng trong năm đầu tiên; câu hỏi là làm thế nào để phát triển một giải pháp để xử lý số lượng yêu cầu khổng lồ và có thể mở rộng trong thời gian ngắn nhất. Để giải quyết được thách thức này, iHeartLocal được thiết kế và triển khai với khả năng mở rộng ngay từ ban đầu. Chúng tôi cho phép hệ thống có thể mở rộng quy mô và đối mặt với số lượng người dùng tăng trưởng lớn trong khi vẫn có khả năng duy trì hiệu suất liên tục và ổn định.

Áp dụng tính tương thích đa nền tảng, iHeartLocal đã chứng minh có thể thích ứng với nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

Có thể kể đến SQLite, Java, Objective C, C ++, HTML, HTML5, AngularJS và Gulp, đã được đưa vào để xây dựng một ứng dụng mạnh mẽ với khả năng tương thích cao nhất.

 

iHeartLocal được đánh giá xếp hạng 1 trong Triển lãm ứng dụng di động năm 2016, trong khuôn khổ CES 2016, đại tiệc công nghệ lớn nhất thế giới, một sự kiện tuyệt vời để trưng bày sự đổi mới và kỹ năng mà các nhà phát triển phần mềm hiện nay đang nắm giữ.

Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!