blackjack ranch sideways saut de valse patin a roulette peppa casino insertion slot meaning roulette schlagen
An Insight into the Technology world.
Analysis and Insight from Savvycom Team.

Thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam những ngày này đang tạo điều kiện tích cực để phát triển cho các công ty làm outsourcing, hay gia công phần mềm và giúp cung cấp nguồn việc làm phong phú cho nhiều người. Xu hướng này cũng đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, khi họ muốn tìm ra đối tác thật đáng tin cậy để giao phó những dự án quan trọng. 

Outsource Là Gì?

Outsource (thuê ngoài) là những công việc mà một công ty sẽ chuyển giao cho đơn vị đối tác, trong trường hợp thiếu nhân lực, thiết bị hay điều kiện tổ chức. Các công ty outsource được coi như những nhà cung cấp dịch vụ hoặc bên gia công, nhằm hỗ trợ hết sức cho các dự án có yêu cầu công việc liên quan trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. 

Sản phẩm hay dịch vụ mà các công ty outsource đem lại cũng rất đa dạng, có thể là gia công những phần mềm được đặt theo yêu cầu, thiết kế đồ họa, ấn phẩm sự kiện hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến cho doanh nghiệp lớn. Không phải bất kỳ công ty nào cũng đủ khả năng để phát triển toàn diện cho những bộ phận cần thiết, đây chính là lúc mà hình thức outsourcing phát huy thế mạnh, đi kèm là một số ưu điểm như:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tính chuyên môn hóa cao
  • Tính linh hoạt cao

Với sự đồng cảm sâu sắc với nhu cầu của những độc giả quan tâm hoặc làm việc trong giới công nghệ, bài viết sau đây sẽ tổng hợp 10 cái tên nổi bật trong lĩnh vực outsourcing, phần nào hy vọng rằng sẽ giúp giải đáp được một số thắc mắc mọi người có thể hay gặp khi tìm một công việc phù hợp với đam mê của mình, hoặc chọn ra đơn vị để làm việc cùng công ty khi phát triển một dự án mang tính hợp tác dài lâu.

1. Savvycom 

Công ty Cổ phần Savvycom chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Singapore với trọng tâm là phát triển ứng dụng trên nền tảng web và phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Savvycom đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhờ trình độ chuyên môn cao, môi trường làm việc hiện đại và đội ngũ lập trình viên tài năng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ứng dụng và phần mềm. 

2. FPT Software

FPT Software (tiền thân của Tập đoàn FPT) được thành lập năm 1988 với mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng nhu cầu phát triển công nghệ thông tin (CNTT) của các doanh nghiệp phần mềm và các tập đoàn lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm cho các công ty nước ngoài trên phạm vi toàn cầu.

Với tư cách là một trong những công ty phần mềm hàng đầu của đất nước, đã được IAOP công nhận là một trong 100 nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu toàn cầu. Gần 450 công ty quan trọng đã sử dụng dịch vụ của FPT Software, với 43 trong số đó xuất hiện trong danh sách Fortune Global 500.

FPT Software không chỉ nỗ lực vươn lên dẫn đầu ngành phần mềm mà còn mang đến không khí làm việc chuyên nghiệp để các lập trình viên thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo đồng thời đầu tư kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. bằng cách tham gia vào các dự án công nghệ quốc tế Thông qua các chương trình đào tạo cường độ cao, mỗi cá nhân có thể nhanh chóng học hỏi, trau dồi và thăng tiến.

3. ByteSoft

Bytesoft Việt Nam được thành lập vào năm 2014 và là công ty chuyên về thiết kế web, gia công phần mềm, phát triển ứng dụng và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Bytesoft đã khẳng định sự uy tín của mình, luôn theo sát với xu hướng công nghệ toàn cầu như Blockchain, IoT (Internet of Things), AI và Big Data, 

4. Tek Experts

Tek Experts là một công ty lớn trên toàn thế giới có văn phòng tại sáu quốc gia cung cấp các gói hỗ trợ kinh doanh công nghệ thông tin và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Chất lượng outsourcing của Tek Experts vô cùng đa dạng. Nhân viên sẽ được đào tạo để hỗ trợ họ thăng tiến trong sự nghiệp. Tất cả các ứng viên tự tin, ham học hỏi, thông thạo tiếng Anh và đam mê công nghệ đều được mời nộp hồ sơ và làm việc tại Tek Experts.

Tek Expert chú trọng  vào việc phát triển các cá nhân tài năng để phát triển doanh nghiệp bền vững, đặc biệt thông qua việc triển khai các chương trình đào tạo, bên cạnh đó là một môi trường làm việc năng động, tích cực. Công ty liên tục đưa ra chính sách hấp dẫn cho nhân viên về chế độ đãi ngộ cạnh tranh hơn so với các công ty khác như: thu nhập hấp dẫn tùy theo năng khiếu cá nhân và triển vọng thăng tiến, cơ hội làm việc và học hỏi từ các đối tác công nghệ thông tin lớn nhất thế giới như Microsoft, MicroFocus, v.v..

5. Tinhvan Outsourcing

Tinhvan Outsourcing là một đơn vị thành viên của Tinhvan Group, được thành lập vào năm 2006 và đến nay công ty vẫn đang vững vàng trên thị trường outsource gia công phần mềm, phát triển tên tuổi và thương hiệu của mình nhờ sự thành công của các dự án quan trọng với nhiều đối tác trong nước và quốc tế, cũng như các sản phẩm phần mềm trong những lĩnh vực khác nhau đã được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Đức, Singapore, và Nhật Bản.

6. TMA Solutions

TMA được thành lập vào năm 1997 với chỉ sáu kỹ sư. Từ đó công ty đã mở rộng quy mô, hoạt động ở các quốc gia như Canada, Hoa Kỳ và một số nước khác. Tại Việt Nam, TMA Solutions là một trong những đơn vị outsource phần mềm uy tín nhất, cung cấp dịch vụ đầy đủ quy trình từ phát triển, kiểm tra cho đến bảo trì phần mềm.

7. KMS Technology

KMS Technology là một công ty của Mỹ được thành lập vào năm 2009, tập trung vào dịch vụ liên quan đến outsource phát triển phần mềm, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ, cũng như khởi nghiệp và đầu tư kinh doanh. Hiện chi nhánh KMS Technology ở Việt Nam nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. 

8. Ominext

Ominext là một trong những đơn vị outsource phần mềm hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống thông tin Y Tế cho đối tác Nhật Bản. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, hiện Ominext đang là đối tác chiến lược cho nhiều tập đoàn y tế hàng đầu Nhật Bản như Panasonic, KDDI, ITEC, SECOM, Medicom… và đã được triển khai cho hơn 2000 bệnh viện và 3000 phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh tại quốc gia này. 

Còn tại thị trường Việt Nam, Ominext mang sứ mệnh tiên phong vì sức khỏe Việt, tập trung vào ứng dụng và xây dựng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại trên nền tảng công nghệ thông tin. Công ty có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phần mềm và ứng dụng của khách hàng.

9. VNEXT SOFTWARE

Công ty Cổ phần VNEXT có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Trụ sở chính của Vnext Software hiện được đặt tại Hà Nội, Việt Nam và Tokyo, Nhật Bản.

10. QSoft Việt 

QSoft Việt Nam được thành lập vào năm 2005, trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, công ty đã cho thấy sự ổn định và nỗ lực trong quá trình gây dựng tên tuổi. QSoft hiện là một trong những đơn vị outsource phần mềm hàng đầu Việt Nam.

QSoft tư vấn và phát triển phần mềm cho nhiều đề bài khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm Chuyển đổi kỹ thuật số, Tư vấn chiến lược bảo trì và Phát triển phần mềm. Hiện tại, QSoft đã hợp tác và thực hiện hàng nghìn dự án quy mô từ vừa đến lớn với các đối tác trong nước và quốc tế, liên tục nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực.

Bạn Đang Tìm Một Đối Tác Công Nghệ Uy Tín?

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước, Savvycom tự tin có thể cung cấp cho các đối tác, doanh nghiệp và start-up tại Việt Nam những giải pháp công nghệ cũng như nhân lực IT hàng đầu. Chung tay vào công cuộc thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp và góp phần xây dựng một thế giới số trong thời kì “Bình thường mới”

Liên lạc với chúng tôi qua, hoặc gửi yêu cầu của bạn trực tiếp tại Form liên lạc:

  • Số điện thoại: +84 24 3202 9222
  • Hotline: +1 408 663 8600 (US); +612 8006 1349 (AUS); +84 32 675 2886 (VN)
  • Email liên lạc: contact@savvycomsoftware.com

Leave a Reply