Want to build an offshore development center?

We are here to build, operate and transfer.

Case Studies

Ưu tiên cao nhất của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với khách hàng và giúp họ đạt được mục tiêu với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tầm nhìn và chuyên môn của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và giúp khách hàng đạt được những kỳ vọng của mình.

Case Study Công Nghệ Tài Chính

Các giải pháp tiết kiệm chi phí của chúng tôi cho phép khách hàng giảm bớt chi phí và gánh nặng quản lý cũng như tự động hóa các quy trình theo các luồng và các bước thực hiện công việc.

Case Study Khác

Dù bạn hoạt động trong ngành công nghiệp nào, Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Giáo dục hay Logistics, etc, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những ứng dụng và phần mềm chất lượng với đội ngũ các chuyên gia công nghệ.

Case Study Ngành Giáo Dục

Các giải pháp phát triển phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp của bạn giúp nâng cao năng lực quản lý các luồng thông tin & tài liệu trong quá trình giảng dạy.

Case Study Ngành Sản Xuất

Bằng những giải pháp công nghệ linh hoạt của chúng tôi, khách hàng có thể nhanh chóng mở rộng kinh doanh, đáp ứng vượt trội kỳ vọng khách hàng, tối ưu hóa năng lực kinh doanh đa kênh và thúc đẩy lợi nhuận.

Case Study Về Sức Khỏe

Nhằm giúp khách hàng cạnh tranh với nhịp đập không ngừng trong ngành sức khỏe & y tế, Savvycom có thể trở thành một đối tác Công nghệ nhằm xây dựng một hệ thống toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.


Đặt lịch Tư vấn 30 Phút Miễn phí

Bạn đang có ý tưởng để phát triển sản phẩm công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để chúng tôi giúp bạn!